Đưa các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cùng với lợi ích tốt nhất đến với mọi khách hàng trong nước và quốc tế.

Người dùng mạng Mobifone giờ đây có thể vui mừng khi truy cập Instagram và Facbook miễn phí bằng mạng dữ liệu.

Theo đó, mạng Mobifone giờ đây đã cho phép người dùng có thể truy cập Instagram và Facbook miễn phí thông qua mạng kết nối bằng dữ liệu di động. Áp dụng cho cả 2 hình thức thuê bao trả trước và trả sau. Riêng với các thuê bao dăng kí mới thì sẽ được miễn phí 3 tháng, và các thuê bao cũ thì sẽ miễn phí được 1 tháng. Hình thức này áp dụng từ ngày 7/11.

Đây là chương trình chào mức gói cước mới dành cho gói truy cập mạng xã hội hình ảnh Instagram của Mobifone. Người dùng sau khi đăng kí gói này sẽ có các gói dữ liệu riêng chỉ dùng để "lướt" Instagram mà không lo sợ sẽ bị mất data.

Người dùng Mobifone được truy cập Instagram miễn phí bằng mạng dữ liệu

Bên cạnh đó, kể từ ngày 25/5, người dùng của nhà mạng Mobifone sẽ được phép truy cập vào Facebook (cả nền web và ứng dụng Android/iOS) ở chế độ miễn phí, tức là không tính cước 3G/4G khi không có Wifi hoặc tài khoản đã hết tiền/dung lượng hàng tháng.

Để truy cập vào Facebook miễn phí, người dùng Mobifone chỉ cần gõ địa chỉ Facebook.com hoặc Free.facebook.com vào trình duyệt hoặc mở ứng dụng Facebook khi đang sử dụng 3G/4G rồi chấp nhận lời mời sử dụng.

Cách thứ 3 mà người dùng có thể lựa chọn là tải ứng dụng Free Basics by Facebook từ Google Play Store hoặc App Store, sau đó lựa chọn những dịch vụ cần sử dụng. Lưu ý rằng, hiện ứng dụng này chỉ hoạt động với thuê bao Mobifone, còn các nhà mạng khác thì chưa được hỗ trợ.

Với Free Basics, người dùng sẽ được lướt Facebook, đăng status, viết comment… thoải mái nhưng sẽ không được xem ảnh và video miễn phí. Về cơ bản thì đây chỉ giống như là một lựa chọn để người dùng có thể chia sẻ và cập nhật thông tin khi không có Wifi mà tài khoản thì đã hết tiền, không thể sử dụng 3G/4G theo cách thông thường nữa.

Từ 25/5, Mobifone cho phép người dùng lướt Facebook miễn phí

Dịch vụ chat Messenger cũng có thể được dùng miễn phí nhưng cũng bị giới hạn một số tính năng tốn nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, đây cũng là một cách hay để chúng ta liên lạc với bạn bè, người thân trong những lúc cấp bách.

Hy vọng rằng, các nhà mạng khác tại Việt Nam cũng sớm hợp tác với Facebook để mang những dịch vụ miễn phi này tới người dùng trong tương lai. 

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh & video, nhưng được rất nhiều quan tâm của người dùng trên toàn thế giới. Đây không chỉ là một trang cá nhân, nó còn rất hữu ích để trở thành một kênh bán hàng, kênh quảng cáo dịch vụ. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, gói cước trên chắc hẳn là một sự lựa chọn hợp lý!


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!

Tuyển dụng

Công ty Starcom luôn mong muốn cộng tác cùng các các nhân sự tài năng để xây dựng và phát triển Starcom thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam!


CÔNG VIỆC của bạn là: Làm việc cho studio Game Starmobile trực thuộc công ty Starcom Vẽ 2D ...

CÔNG VIỆC của bạn là: Làm việc cho studio Game Starmobile trực thuộc công ty Starcom...

Làm việc cho studio Game Starmobile trực thuộc công ty Starcom Phát triển game 2D trên nền tảng Unity3D....