Đưa các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cùng với lợi ích tốt nhất đến với mọi khách hàng trong nước và quốc tế.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID là một bước đột phá của Apple. Tuy nhiên thời gian tới, Apple sẽ sử dụng modul cảm biến được cung cấp bởi LG Innotek. Dân cư công nghệ nói vui rằng "LG sẽ chính thức trở thành nhân viên của Apple trong thời gian tới". 

Trong năm 2018, Apple có nhiều khả năng sẽ tích hợp Face ID lên cả 3 mẫu iPhone, cùng với đó là cả iPad Pro. Để hiện thực hóa điều này, ông lớn táo khuyết đã ký một thỏa thuận với LG Innotek. Theo đó, LG có nhiệm vụ cung cấp cho Apple một số thành phần cần thiết cho tính năng Face ID, không phải điều gì xa xôi, đó chính là tính năng modul cảm biến 3D giúp vẽ ra hình ảnh 3D của khuôn mặt.

lg

Với kinh nghiệm hơn 1 năm cho amera TrueDepth, mọi thứ của hãng táo khuyết sẽ dần trở nên mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Apple cũng sở hữu hợp đồng cung ứng với hai đối tác là Finisar và LG Innotek. Điều này giúp những mẫu iPhone của năm mới không bị trì hoãn như trước.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng trong 100 chiếc iPhone X sản xuất ra, chỉ có 10 chiếc đáp ứng được các tiêu chuẩn.

applelg

 

Ba mẫu Iphone mới nhất trong năm 2018 sắp tới được cho là sẽ xuất hiện với phiên bản 5.8 inch sử dụng công nghệ màn hình cong edge-to-edge. Mẫu điện thoại này không tích hợp camera kép như Iphone 8/8Plus hay X mà sẽ là camera đơn, cũng không có cảm biến lực tác động Force Touch.

Đó chính là chiếc iPhone 9 mong chờ nhất trong năm 2018 sắp tới, dự đoán với mức giá trong khoảng 580 - 600 USD.

Mẫu iPhone thứ hai là chiếc iPhone Xs với màn hình OLED 5.8 inch. Thiết bị còn lại là chiếc iPhone Xs Plus với màn 6.3 inch kích cỡ lớn.

iPhone Xs Plus có thể được trang bị SIM kép như ở những mẫu máy chạy Android.

Cả 3 mẫu điện thoại mới đều trang bị camera TrueDepth ở phía trước. Với camera sau, công nghệ TrueDepth nhiều khả năng chỉ xuất hiện với iPhone của năm 2019.


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!

Tuyển dụng

Công ty Starcom luôn mong muốn cộng tác cùng các các nhân sự tài năng để xây dựng và phát triển Starcom thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam!


Nếu bạn đam mê marketing và mong muốn làm việc trong môi trường năng động sáng tạo, hãy đọc kỹ ...

CÔNG VIỆC của bạn là: Làm việc cho studio Game Starmobile trực thuộc công ty Starcom Vẽ 2D ...