We love what we do and
the brands we serve

Game iChim là game bắn chim số 1 dành cho các game thủ đam mê thể loại game casual tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ game bắn cá ăn xu – thể loại game hấp dẫn đang thu hút hàng triệu người chơi ở Việt Nam hàng ngày, Starmobile VN – studio game trực thuộc công ty Starcom đã phát triển game iChim – bắn chim online.

Game iChim có lối chơi quen thuộc với bắn cá ăn xu nhưng lấy khung cảnh là trên trời cao, với hàng loạt loài chim đẹp mắt, tiên cá bay qua. Đồ hoạ bắt mắt chính là điểm cuốn hút nhất của game.

1

Bên cạnh hệ thống đồ hoạ đặc sắc, game còn có những âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi chơi dành cho game thủ. Game bổ sung thêm pet để làm bạn với người chơi

3

 

 

4

Hệ thống vũ khí đa dạng, với các loại nỏ, cung tên dùng để bắn chim, mỗi một loại nỏ lại có 1 hiệu ứng đặc biệt tạo thành một hệ thống đồ hoạ cực hấp dẫn người chơi game.

2

Game iChim là tựa game vô cùng đơn giản, dễ chơi, cuốn hút người chơi bằng hình ảnh và âm thanh đặc sắc.  Starmobile sản xuất tựa game này dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sau gần 2 năm ra mắt, iChim được update tính năng định kỳ để người chơi luôn cảm thấy game sinh động và hấp dẫn. Cho tới nay game đã đạt gần 1 triệu lượt download cho cả 2 phiên bản iOS và Android.


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!