We love what we do and
the brands we serve

Alien Shooter là sự kết hợp bất ngờ giữa 2 thể loại bắn súng và thủ thành đem đến sự mới mẻ cho thể loại game bắn aline kinh điển

Alien Shooter đưa người chơi tới trận chiến thế kỷ giữa loài người và lũ Alien đang xâm lược trái đất. Sự xâm chiếm của Alien khiến Trái Đất lâm vào cuộc đại chiến thế giới. Nhằm thôn tính Trái Đất, Quân đoàn Alien đã tập trung tấn công vào những mỏ tài nguyên của Trái Đất nhằm lấy đi sức mạnh của con người.

scs 02

Trong game, người chơi sẽ được vào vai bốn anh hùng trẻ chống trả lại sự tấn công ác liệt từ những quái thú Alien vô cùng mạnh mẽ và khát máu vào những cứ điểm tài nguyên quan trọng của Trái Đất. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính của trò chơi là bảo vệ chắc chắn cứ điểm tài nguyên.

scs 01

Như đã giới thiệu từ đầu, World war: Alien Shooter thuộc thể loại bắn súng thủ thành. Trong game, người chơi phải cố gắng thủ cứ điểm trước sự tấn công ồ ạt của lũ Alien. Chúng sẽ xuất hiện ở các cổng không gian và xuất hiện từng đợt, càng về sau sự tấn công sẽ càng ồ ạt đồi hỏi người chơi phải thật mạnh mẽ hay phải khóe léo để tiêu diệt chúng trước nếu không căn cứ sẽ bị chúng phá hủy.

Alien Shooter có một hệ thống Map đa dạng bao gồm 9 map lớn và dự kiến vẫn còn được mở rộng trong những lần update tiếp theo. Trong mỗi map lớn, người chơi sẽ phải trải qua 5 trận chiến nhỏ trước khi đối đầu với trận chiến với Boss của Map. Đặc biệt, với mỗi một Map mang đặc tính môi trường khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với những Alien cực kỳ dị hợm và vô cùng mạnh mẽ.

scs 04

Hệ thống vũ khí trong Alien Shooter cũng được thiết kế rất đa dạng. Người chơi sẽ được sử dụng 2 hệ thống vũ khí khác biệt bao gồm Vũ khí chính và vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, để gia tăng sức mạnh, người chơi cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để có thể đối đầu với những trận chiến khó khăn về sau.

Hình ảnh của World war: Alien Shooter tuy là 2D song vô cùng đẹp và ấn tượng. Hiệu ứng của game đươc nhà phát triển làm rất đẹp mắt. Âm thanh của game mang tới cho người chơi cảm giác đang trong một trận chiến thực hay như đang xem một bộ phim hành động viễn tưởng của Hollywood vậy.

scs 03


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!