We love what we do and
the brands we serve

 

Ra mắt vào những năm cuối thập niên 90, các game kim cương đã đứng vào hàng kinh điển, thu hút hàng triệu lượt người chơi mỗi năm. Hàng nghìn game mới như Candy Crush Saga, Ice Crush, Bejeweled Blizt cũng đã được phát triển dựa trên motive chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn này, và Kim cương thạch (Jelly Ice Crush Master) là một trong số đó.

1

Kế thừa cách chơi đơn giản của game kim cương truyền thống, kim cương thạch thu hút người chơi bằng những hình ảnh các viên thạch dễ thương cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đổi chỗ các viên thạch để tạo ra bộ 3 hoặc 4 các viên thạch giống nhau trên cùng một hàng, cột. Càng ăn được nhiều viên kim cuong thach một lúc, bạn càng nhận được nhiều điểm và tạo được nhiều hiệu ứng thú vị.

2

 

Ngoài ra, hàng ngày sẽ có những phần quà hấp dẫn được gửi tặng từ trò chơi, để bạn có thêm nhiều chức năng thú vị khác trong game. Nhiệm vụ của người chơi là lần lượt đi hết quãng đường trong bản đồ Game và cố gắng đạt càng nhiều sao càng tốt để tích lũy tăng level nữa nhé.

3

Vòng quay may mắn cũng là một điểm nhấn thú vị, để bạn có thể thử vận may mỗi ngày.
Game kim cuong thach (Jelly Ice Crush) với nhiều level được thiết kế với thử thách ngày càng tăng hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi gây nghiện nhất mọi thời.

4

 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=sc.game.jewels.icecrush.farmrescues

Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!