We love what we do and
the brands we serve


"Cool cowboy" – Game thùng quăng dây bắt bò. Đây là trò chơi lấy cảm hứng từ game thùng Rodeo quen thuộc tại các trung tâm thương mại. Trò chơi rodeo arcade game nay đã có mặt trên chiếc điện thoại của bạn.


Trong Cool Cowboy bạn sẽ vào vai một anh chàng cao bồi ( cowboy) với mục tiêu bắt tất cả những con bò ngang bướng để hoàn thành mục tiêu. Quăng dây của bạn bằng cách ấn nhẹ vào một nút đỏ trên màn hình để bắt các chú bò đang cố gắng chạy thoát. Bạn hãy thật chính xác vì bạn chỉ có 3 lần quăng dây vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn ấn vào các thời điểm hoàn hảo! Bạn sẽ phải vượt qua tất cả là 6 mục tiêu tương ứng với 5 chú bò thường và 1 chú bò Boss cuối cùng. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để giành chiến thắng để nhận những phần quà giá trị.


★ Cách chơi
- Nhắm và chú bò đang chạy qua màn hình và ấn vào nút đỏ để vòng quăng ra nhắm đúng cổ chú bò.
- Sau đó hãy ấn thật nhanh vào nút để kéo chú bò lại về phía mình, bạn cần phải thật khéo léo kẻo chú bò sẽ giằng co làm đứt dây.
- Bắt lần lượt tới con Bò cuối cùng, bạn phải giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh để Nhận phần quà cao nhất.★ Các tính năng: 
- Vòng quay (slot machine) may mắn
- cách chơi Rodeo one touch game hấp dẫn.
Trò chơi Rodeo King đòi hỏi tự tinh mắt, nhanh nhẹn, khéo léo của các người chơi hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc so tài thú vị giữa bạn và những người thân của mình.
Hãy tải ngay game Cool cowboy để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/cool-cowboy-qu%C4%83ng-d%C3%A2y-b%E1%BA%AFt-b%C3%B2/id1193427414?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coolcowboy


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!