We love what we do and
the brands we serve

Bạn muốn xả stress, bạn muốn tìm niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng? Hãy chơi Shadow Stickman: Dark Rising

Có rất nhiều dòng game trên thị trường hiện nay, nhưng để giải trí đơn thuần và thư giãn thì những tựa game hành động luôn là ưu tiên danh cho các game thủ (thường là con trai). Giữa lúc làng game đang ưa chuộng những trò chơi thiên về trí tuệ và giải đố, việc tìm cho mình một game hành động thuần túy tỏ ra khá là khó khăn. Thế nhưng điều đó giờ đây đã thay đổi với sự xuất hiện của Shadow Stickman: Dark Rising.

Là một game hành động thuần túy, Shadow Stickman: Dark Rising không đòi hỏi bạn phải có chiến thuật cao siêu, không đòi hỏi bạn phải đắn đo suy nghĩ phải làm như thế nào để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chiến đấu hết sức mình trong từng màn chơi. Vũ khí, tốc độ của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thể giành chiến thắng hay không.

Mặc dù là một game thiên hướng hành động với vũ khí và chiến đấu, Shadow Stickman lại không có quá nhiều yếu tố bạo lực bên trong nó. Lí do là bởi nhân vật chính của trò chơi là Stickman - những anh chàng người que đã quá quen thuộc với chúng ta trong các đoạn clip chế về game. Những gì được thể hiện trong game chỉ đơn giản là những hiệu ứng tuyệt chiêu đẹp mắt và những con quái vật luôn vỡ tan ngay khi bạn tiêu diệt được nó.

Lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với Shadow Stickman: hãy lựa chọn thật kỹ các nhân vật và hướng lên đồ cho chúng. Có những nhân vật thiên hướng trâu bò rất tốt, đủ để là chim mồi nếu bạn trang bị toàn giáp cho nó. Còn việc tấn công, hãy trang bị vũ khí cho một acher chẳng hạn. Đây có thể xem là chìa khóa trong cuộc chiến chống những con boss vừa trâu máu vừa đánh khỏe trong Shadow Stickman.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ


Đối tác

Starcom trân trọng các đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua!