Starcom startup dự án Game Multi 3D bắn hạ Alien đầu tiên tại Việt Nam

admin | Fri, 11/27/2015 - 13:36

Starmobile VN – Studio game trực thuộc Starcom xúc tiến dự án Game “Surviral war” – Dự án game Multi 3D về đề tài alien đầu tiên tại Việt Nam.

Concept game được xây dựng xung quanh cốt truyện vào năm 2222, sự phát triển của khoa học công nghệ, Con người đã tìm ra được rất nhiều các hành tình khác có cùng sự sống cùng cá thể sống trên các hành tình đó. Nơi đó có những cá thể sống cũng chung sống như một xã hội và cũng vô cùng thông minh như loài người, thậm chí, họ còn tiến bộ hơn cả con người về khoa học và kĩ thuật. Trái Đất từ đó trở thành một trong những điếm đến, giao lưu giữa các hành tinh khác. Trái đất được coi là mỏ dầu của Ngân Hà với trữ lượng dầu khổng lồ.Với sự phát triển cùng vẻ đẹp tuyệt vời cùng vô vàn các nguyên vật liệu quý hiếm đã khiến Trái Đất là nơi bị nhòm ngó của một số thế lực hiếu chiến. Trong đó hành tinh Salis là một hành tinh được thống trị bởi kẻ hủy diệt Tusedon. Đây được coi là hành tinh chiến tranh, những cá thể sống trên hành tinh được sinh ra chỉ với mục đích tôn sùng kẻ thống trị và chiến tranh tấn công xâm chiếm các hành tinh khác. Chúng là những quái thú của Ngân Hà, vô cùng hung hãn và hiếu chiến, cùng với những trang thiết bị vũ khí hiện đại sẵn sàng nuốt chửng bất cứ một hành tinh nào trong đó có Trái Đất. Được coi mà mỏ dầu của Ngân Hà, Trái Đất đã lọt ngay và tầm ngắm của lãnh thú Tusedon và cuộc tấn công đã bắt đầu. Trái đất lâm vào chiến tranh để chống lại kẻ xâm lược và giữ lại hòa bình cho Trái Đất, tại đó, Việt Nam được coi là một trong những cường quốc đủ sức chống lại Tusedon.

Toàn bộ hình ảnh trong game được thiết kế theo dạng 3D realistic mang đến những cảm giác chân thực nhất cho người chơi game từ phối cảnh, hệ thống vũ khí, UFO, alien hủy  diệt,….

Gameplay  được phát triển theo dạng Multi, ng chơi sẽ không tham gia chiến đấu 1 mình mà sẽ được so tài với nhau khi tiêu diệt UFO, alien, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất.

Game bắt đầu triển khai từ tháng 11.2015 và dự kiến release vào đầu năm 2016.